DỊCH VỤ MARKETING ONLINE CHO DOANH NGHIỆP TMĐT

Thị trường mua bán trực tuyến đang nở rộ nhờ tính tiện lợi và mức độ bảo mật thông tin được cải thiện. Hàng ngàn, hàng triệu người dùng sẵn sàng tìm hiểu và móc hầu bao để mua sắm các sản phẩm online – điều mà trước đây vẫn khiến cho nhiều người ngần ngại. Vì vậy, đây được xem là một mảnh đất màu mỡ đối với các doanh nghiệp đang mong muốn được khai thác một hình thức bán lẻ hiệu quả hơn.

Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Tuy nhiên, không dễ dàng để chen chân vào thị trường này, bởi những đối thủ cạnh tranh quá lớn và đang chiếm thị phần cao như Tiki hay Shoppe vẫn đang hoạt động mạnh mẽ và ngày càng tối ưu hơn. Bên cạnh những yếu tố cơ bản như một hệ thống quản lý bán hàng hiện đại, nguồn sản phẩm uy tín hay giao diện website đẹp mắt, các doanh nghiệp thương mại điện tử còn phải đầu tư vào những chiến lược quảng bá rầm rộ nhằm nâng cao độ phủ của thương hiệu, đưa thương hiệu đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một trong những hình thức quảng bá phù hợp nhất chính là Marketing Online.

Với Marketing Online, các doanh nghiệp thương mại điện tử có cơ hội tiếp cận gần gũi hơn với khách hàng thông qua các hình thức như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads, quảng cáo Zalo….. Khách hàng cũng có thể tương tác gần hơn với doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Marketing Online cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp thương mại điện tử truyền tải nhiều thông tin hơn đến với người tiêu dùng, phần nào thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu và khám phá về sản phẩm/ dịch vụ, cũng như thu hút khách hàng thông qua những nội dung quảng cáo hấp dẫn và hình ảnh được thiết kế đẹp mắt.

Đồng thời, đây cũng là một hình thức Marketing rất tiết kiệm, lại mang đến hiệu quả nhanh chóng và có phần dễ đo lường hơn so với những hình thức Marketing truyền thống.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử tại Newtech bao gồm những gì?

Newtech cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử bao gồm những phần sau:

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Zalo

Dịch vụ SEO website tổng thể

Dịch vụ quản trị fanpage

Dịch vụ quản trị website

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử tại Newtech

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như Newtech. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Đến với Newtech, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho
doanh nghiệp thương mại điện tử  của Newtech để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0707.684.625 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *