DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Cùng với Google, Facebook đang là 1 trong những kênh quảng cáo online quan trọng và được nhiều người ưa thích để bán hàng. Tuy nhiên, có 1 thực trạng mình tận mắt thấy khá nhiều người đang đốt tiền để “vỗ béo” gã khổng lồ Facebook, đặc biệt là khi Facebook đang ngày càng “hung hãn” trong việc update thuật toán Edge Rank, và các hình thức Facebook ads khác nhau của họ.

Các mẹo nhỏ dưới đây không dành cho các chuyên gia hoặc quá phức tạp, chúng tôi chỉ muốn đưa ra vài bước cơ bản để ngay cả “người thường” cũng dễ dàng làm để tăng hiệu quả bán hàng từ Facebook và áp dụng chạy Facebook ads chỉ bằng vài click.

Một điều tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook đó là bạn dễ dàng đo lường được độ hiệu quả. Không như những kênh truyền thông phổ biến trước đây như báo chí, quảng cáo truyền hình, tờ rơi… khi chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể nhắm chọn đối tượng nhìn thấy quảng cáo sao cho đúng và phù hợp với khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm tới. Sau đó, khi quảng cáo Facebook đã được triển khai, bạn sẽ được báo cáo về tỉ lệ click, tỉ lệ tương tác nói chung.

Lợi điểm thứ 2 của quảng cáo Facebook là nhờ tỉ lệ chuyển đổi được Facebook đo lường vô cùng chi tiết, bạn sẽ biết được mẫu quảng cáo của mình có hiệu quả hay không và ngay lập tức thay đổi content hoặc nhắm chọn nếu thấy không hiệu quả, từ đó tối đa hoá lợi nhuận, tiết kiệm nguồn lực như thời gian, tiền bạc… Hơn nữa, những con số mang ý nghĩa tỉ lệ chuyển đổi sẽ cho bạn biết sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có hấp dẫn với người tiêu dùng hay không, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng đã tốt chưa, vì vậy chất lượng thương hiệu sẽ cải thiện từng ngày nhờ Quảng cáo Facebook rất nhiều.

Liên hệ để tư vấn chạy quảng cáo Facebook

  • Miễn phí thiết kế kế hoạch truyền thông
  • Miễn phí tối ưu hóa bài viết
  • Miễn phí nghiên cứu hành vi khách hàng
  • Miễn phí tư vấn chiến lược
  • Miễn phí chỉnh sửa mẫu quảng cáo
  • Luôn thay đổi để nâng cao chất lượng quảng cáo
  • Cập nhất tính năng mới, bắt kịp xu thế mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *